NGÀY 27/12/2016

hoi-quan-hoa-su-long-xuyencs1

Hội quán FARMER COFFEE – HOA SỨ

Sự kiện Hội chợ Thương mại Chào Mừng Năm Mới 2017. Với quy mô hơn 500 gian hàng trên toàn quốc diễn ra từ ngày 27/12/2016 đến 01/01/2017 tại TP LONG XUYÊN tỉnh AN GIANG. FARMER Coffee sẽ có các hoạt động:

1. FARMER Coffee Khai trương Nhà phân phối độc quyền tại TP Long Xuyên tỉnh An Giang.

2. FARMER Coffee khai trương Hội quán FARMER Coffee – HOA SỨ TP LONG XUYÊN với diện tích 1000 m².
Tại buổi lễ khai trương, khách hàng sẽ được trải nghiệm uống miễn phí FARMER Coffee sản phẩm cà phê sạch cao cấp.

3. Chương trình Diễu hành chào mừng khai trương Nhà phân phối FARMER Coffee và Hội Quán FARMER Coffee – HOA SỨ tại 146-147 Lạc Long Quân, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Chương trình diễu hành qua những trục đường chính và sẽ có 3 điểm dừng chân khoảng 20 phút cho khách hàng trải nghiệm FARMER COFFEE miễn phí và mua sản phẩm sẽ được giảm giá 10%.

farmer-hoa-su

Việc mở rộng hệ thống nhà phân phối độc quyền và Hội quán FARMER Coffee nhượng quyền trên toàn quốc, cũng như nước ngoài là một bước đi nằm trong chiến lược dài hạn của FARMER Coffee. Ngoài mục đích mở rộng địa bàn kinh doanh, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu FARMER Coffee.

Sự kiện lần này FARMER Coffee mong muốn đưa đến cho khách hàng tại An Giang, cũng như khách hàng tại miền tây sản phẩm cà phê sạch cao cấp đó là FARMER COFFEE, đem đến một sức khỏe toàn diện, một đời sống cà phê sạch đúng nghĩa đó là Sống Khỏe – Sống Vui.

ly-giay-farmer hoicho-farmer

Hãy đến với FARMER COFFEE – HOA SỨ.

Xin hân hạnh được phục vụ và chào đón quý khách gần, xa. Sự tin tưởng của của quý khách là Bảng vàng cho chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

dieu-hanh1 dieu-hanh
dieu-hanh2 dieu-hanh5

dieu-hanh-2015