Quy trình kiểm soát chất lượng cà phê

FARMER Coffee luôn luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, sản phẩm là kết quả của sự cam kết hợp tác giữa người trồng cà phê và nhà rang xay nhằm đạt được một chất lượng bền vững, ổn định về lâu dài cho sự phát triển của hai phía để cống hiến đến khách hàng một sản phẩm với chất lượng hàng đầu về an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

cafe-farmer

Quy trình kiểm soát chất lượng cà phê của FARMER Coffee

Chỉ những quả cà phê chín đỏ mới được chọn hái, từ sau khi rời cành, cà phê được những người Nông dân đưa vào chế biến trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ theo công nghệ chế biến ướt truyền thống nổi tiếng.

Những quả cà phê xấu, nhẹ, nổi sẽ bị loại để chọn ra những quả chắc, nặng chìm trong nước vì chỉ những hạt cà phê vượt qua được giai đoạn này, mới có thể mang lại hương vị tuyệt vời một cách tự nhiên mà không có một hương liệu nhân tạo nào có thể so sánh được.

Sự chế biến theo quy trình lên men có kiểm soát giúp cho hạt cà phê trải qua một quá trình chuyển hóa để kết tinh hương thơm khi được rang đúng mức độ thích hợp. Hầu hết các quả lỗi, đen, teo lép, sâu đục đều được tách riêng ở giai đoạn đầu tiên để chọn ra những hạt cà phê có độ thuần khiết cao nhất, đây là một trong những khâu then chốt mang lại sự ổn định chất lượng để chúng tôi có cơ sở cam kết chất lượng hàng đầu.

cafe2-nong dan

Hạt cà phê sau khi được chọn lọc, tách khỏi vỏ và đã lên men

Toàn bộ quy trình từ vườn cà phê của người Nông dân, được FARMER Coffee quản lý dưới một chính sách chất lượng nghiêm ngặt để có được những sản phẩm tốt nhất từ nguồn cung cấp.

Thật khó để chấp nhận một loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng trực tiếp qua đường uống vào miệng mà khâu phơi sấy lại được đổ tràn lan trên mặt đất, nhất là khi mà sự cố gắng cả một quãng đường dài cho chế biến sau thu hoạch đã được làm rất tốt. Chúng tôi khuyến khích Nhà Nông, người cung cấp cà phê cho chúng tôi luôn đi theo cách phơi hoặc sấy trong điều kiện vệ sinh cao nhất.

Quy trình kiểm soát chất lượng cà phê FARMER Coffee

Phơi bằng Nia lưới vừa vệ sinh, vừa thông thoáng giúp rút ngắn thời gian phơi

Sau giai đoạn đạt đến ẩm độ 12,5% là đến giai đoạn của nhà máy rang xay chúng tôi.

FARMER Coffee cam kết chỉ cung cấp cà phê có nguồn gốc được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ Nông dân. Để có chất lượng tuyệt hảo và ổn định, chúng tôi đã xây dựng một chính sách, tiêu chuẩn khắt khe để hợp tác trong một chuỗi từ khâu trồng, chế biến sau thu hoạch đến nhà máy rang xay.

Chúng tôi tin tưởng sự tinh tế của người uống cà phê sẽ cảm nhận được cà phê sạch – nguyên chất, không tạp chất không hóa chất, không có những hạt cà phê kém chất lượng. Đó chính là FARMER Coffee.

CÔNG TY TNHH FARMER COFFEE. Giấy CNĐKDN: 6001402471 - Ngày cấp: 25/12/2013, được sửa đổi lần thứ 3 ngày 10/08/2015. Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Đăk Lăk.
Văn phòng kinh doanh: Số 08 Lê Quý Đôn, P.Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam. Điện thoại: (0262) 3954374.