far-logo-384x430

Cà phê là loại thức uống rất nổi tiếng trên thế giới từ xưa tới nay từ người già tới thanh niên, từ doanh nhân, vĩ nhân khoa học đến tầng lớp nông dân, thượng trung hạ lưu, từ thành thị đến nông thôn, những con hẻm nhỏ đến nhà hàng khách sạn sang trọng tráng lệ đài cát xa hoa, cà phê là loại thức uống hấp dẫn đến nổi không ai cưỡng lại được dù trong đời cũng phải một lần uống.

Thế nhưng con người dần dần lạm dụng lòng tin cũng như sự hiểu biết chưa thấu đáo về cà phê, cho nên có một số người cũng như một số vùng miền để có được siêu lợi nhuận nên những nhà sản xuất thứ nước uống này đã chà đạp lên tất cả sự tinh tế tinh khiết của nước uống cà phê tinh khiết. Đặc biệt là sức khỏe con người sẵn sàng pha trộn tạp chất và những hóa chất độc hại, thậm chí không có tí nào là cà phê, trở thành thành nước cà phê chứa chất độc rất nguy hiểm giết người tiềm ẩn ăn sâu vào sức khỏe con người mà không thể lường trước được về lâu dẫn đến những bệnh trầm trọng như ung thư, tim mạch, hô hấp, ù tai, mờ mắt, nám da, tàn nhan, rụng tóc …. mà người tiêu dùng không ngờ tới vì đã uống phải thứ cà phê không sạch, không nguyên chất.

Đây cũng chính là hiện tượng người dân Việt Nam chúng ta chưa thực sự tìm hiểu để biết về cà phê nguyên chất cũng như màu nước, mùi vị của nó, có một số người tương đối nhận biết được thế nào là cà phê nguyên chất, cũng bởi tại thói quen của người Việt chúng ta từ xưa đã quen với “gu” uống cà phê pha tạp chất như đậu nành, đậu đỏ, đen, bắp rang cháy đen trộn chung với cà phê và những thứ hóa chất độc hại không nguồn gốc như mùi hương cà phê, bơ, chất tạo màu, tạo bọt, chất làm kẹo nước và caramen kém chất lượng. Chính những thứ chất này làm nên thứ nước cà phê đậm đặc, đen nghịt có mùi nồng nặc lẫn lộn làm cho người dùng lầm tưởng đó là thứ cà phê nguyên chất và tự tin nghĩ mình đang uống thứ cà phê mạnh, thứ thiệt, nguyên chất hấp dẫn cả thế giới và nghĩ mình có được sức khỏe tốt vì uống thứ cà phê thứ thiệt này.

Nếu con người uống đúng cà phê sạchnguyên chất 100% chỉ có lợi cho sức khỏe và cải thiện tốt những chức năng trên cơ thể con người cũng như một số bệnh.

Vì vậy trong cuộc sống này cái quý nhất là sức khỏe, có tất cả nếu có sức khỏe và có thể làm được mọi thứ, đó chính là niềm hạnh phúc của con người chúng ta. Tiêu chí của FARMER COFFEE đặt lên hàng đầu là sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì thế FARMER COFFEE có câu slogan là:

Sống Khỏe – Sống Vui

Healthy Life – Happy Life

FARMER Coffee !